Thông tin liên hệ trung tâm bảo hành HP tại Việt Nam

Tại thời điểm hiện tại, HP là một trong những hãng máy tính xách tay, máy trạm, máy bộ, có chính sách bảo hàng tốt nhất thế giới. Dịch vụ bảo hành của thương hiệu này ngày càng hoàn thiện với hệ thống trung tâm bảo hành trải dài khắp các châu lục. Tại Việt Nam hiện nay có những trung tâm bảo hành HP nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chính sách bảo hành của HP tại Việt Nam cũng như trung tâm bảo hành HP TP.HCM nhé!

Giới thiệu sơ lược về HP

HP là tên viết tắt của Hewlett-Packard hay còn được biết đến là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới hiện nay. Thương hiệu này được thành lập rất sớm vào năm 1939 tại vùng Palo Alto thuộc bang California của Hoa Kỳ.

Trụ sở hiện tại đã được di chuyển đến Cupertino, bang California, Hoa Kỳ. Trước khi để thua Google thì vào năm 2006 đây từng là tập đoàn công nghệ có doanh thu lớn nhất toàn cầu với 9,4 tỷ USD.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này tương đối đa dạng bao gồm: Máy tính bàn, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, máy quét, máy in, Pocket PC….Ngoài ra còn có máy chủ UNIX, máy chủ Supper Dome và Non Stop hay hệ thống lưu trữ mang tên StorageWork. Chỉ tính riêng quý 3 năm 2018 thì HP đã chiếm đến gần 30% số máy tính trên thị trường cũng như tốc độ tăng trưởng hơn 200%.

Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành HP cập nhật mới nhất

HP là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất

Mặc dù hiện nay do một số lỗi về AVG nên vị trí đứng đầu thế giới về dịch vụ, chất lượng đã không còn thuộc về HP mà được dành cho ASUS. Tuy nhiên không thể phủ nhận đến thời điểm này HP vẫn là một trong những chiếc máy tính xách tay tốt nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường!

Chính sách bảo hành của HP

HP - Trung Tâm Bảo Hành HP Trên Toàn Quốc | Tin Học Đại Việt

Chính sách bảo hành các sản phẩm của HP như thế nào?

HP nổi tiếng với việc rất coi trọng quyền lợi khách hàng nên chính sách bảo hành của thương hiệu cũng rất chặt chẽ và đặc biệt ưu tiên trải nghiệm của người dùng. Tại trung tâm bảo hành HP TP.HCM và hệ thống toàn quốc nói chung, khi mua hàng, khách hàng sẽ nhận được:

Xác nhận phân phối chính hãng

Các sản phẩm có xác nhận phân phối chính hãng từ những nhà phân phối uỷ quyền là đối tác của tập đoàn HP sẽ được hỗ trợ bảo hành. Ngược lại những sản phẩm không được phân phối từ các đơn vị trên thì không thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ các trung tâm bảo hành HP tại Việt Nam.

Chăm sóc khách hàng

Khi nhận được phản hồi từ khách hàng về sự cố, đơn vị chăm sóc khách hàng của HP sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý thông tin cũng như sản phẩm theo cách thức nhận và giao trả tận nơi cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể trực tiếp mang các thiết bị đến 4 trung tâm bảo hành của HP tại các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian bảo hành nhanh chóng

Thời gian xử lý sự cố tại trung tâm bảo hành sẽ nhanh nhất có thể trong khoảng 4 giờ làm việc để khách hàng trực tiếp nhận lại máy và kiểm tra lần cuối về tình trạng lỗi đã được khắc phục hoàn toàn chưa. Đối với những khách hàng không thuộc 1 trong 4 thành phố có trung tâm bảo hành của HP thì thời gian xử lý phụ thuộc vào tốc độ của đơn vị vận chuyển.

Bảo hành màn hình trong 3 tháng

Trong 3 tháng kể từ khi mua sản phẩm khách hàng có thể đổi màn hình HP mới bằng cách liên hệ đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 588 868  để được hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected] trình bày về vấn đề và lý do cần đổi màn hình. Ngay cả khi quá trình bảo hành, đổi trả đã hoàn tất thì nhân viên tư vấn cũng sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng.

Lợi thế khác biệt của dòng laptop doanh nghiệpHP nổi tiếng với việc rất coi trọng quyền lợi khách hàng

Trung tâm bảo hành HP TP.HCM

Hiện nay, HP là thương hiệu đang sở hữu dịch vụ, mạng lưới hệ thống trung tâm bảo hành toàn diện nhất trên thế giới. Các dịch vụ bảo hành tại nhà hay các gói bảo hành VIP trong vòng 30 phút đều nhận được những đánh giá tích cực.

Đương nhiên để hỗ trợ cho khách hàng một cách trực tiếp, bất cứ lúc nào khách hàng cần thì hãng cũng xây dựng các trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn. Tại Việt Nam, các trung tâm bảo hành HP gồm có:

Trung tâm bảo hành HP tại Hà Nội

 • Địa chỉ: số 74 Cửa Bắc, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Tổng đài hỗ trợ: 1800 588 868

Trung tâm bảo hành HP tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 60 Nguyễn Du, TP. Đà Nẵng
 • Tổng đài hỗ trợ: 1800 588 868

Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ

 • Địa chỉ: số 129 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Tổng đài hỗ trợ: 1800 588 868

Đặc biệt trung tâm bảo hành HP lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam được đặt tại  địa chỉ 162 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh (Tổng đài hỗ trợ 1800 588 868).

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy in HP Việt Nam tại TPHCMTrung tâm bảo hành tại các thành phố lớn của Việt Nam

Dịch vụ tại trung tâm bảo hành HP TP.HCM

Chính sách nhận và trả bảo hành sản phẩm HP tại nhà khách hàngHP có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt

Tại trung tâm bảo hành HP TP.HCM, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ hữu ích như:

 • Hỗ trợ xử lý các sự cố: Đây là giải pháp khi bạn cần khắc phục nhanh chóng các sự cố thường gặp. Cách đơn giản nhất được áp dụng là cài phần mềm hay tìm kiếm các cài đặt tương thích trên driver.
 • Cài đặt phần mềm và điều khiển: Khi bạn muốn cài đặt thêm phần mềm hay trình điều khiển bạn sẽ được cài đặt miễn phí, hoàn toàn chính hãng những phần mềm, trình điều khiển đã thiết kế phù hợp cho dòng máy của bạn.
 • Bảo vệ dữ liệu cho máy tính của bạn: Nếu bạn cần bảo mật các thông tin thông qua các phương pháp hay phần mềm bảo vệ tăng cường thì bạn có thể đến trung tâm. Có những cách tăng cường sự bảo vệ thông qua tùy chọn phần cứng hoặc thay đổi phần mềm để bạn lựa chọn.
 • Các dịch vụ mở rộng: Các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu riêng có thể lựa chọn gói dịch vụ mở rộng thay vì các gói bảo hành thông thường. Tuỳ vào các sản phẩm khác nhau mà gói bảo hành cơ bản cũng có chút khác biệt.

Lưu ý khi bảo hành tại trung tâm bảo hành HP TP.HCM

Một số vấn đề bạn nên biết trước khi đến với trung tâm bảo hành HP TP.HCM bao gồm:

 • Bạn nên kiểm tra trạng thái máy có còn trong thời gian bảo hành hay không
 • Xác định trạng thái máy, lỗi của máy là do kỹ thuật sản xuất hay lỗi bản thân người dùng sau đó thì viết mô tả chi tiết vấn đề cũng như yêu cầu bảo hành của máy.
 • Kiểm tra lại mã của các linh kiện và thông tin bảo hành chi tiết đối với các sản phẩm cụ thể trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá trung tâm bảo hành HP TP.HCM

Đối với các dịch vụ trung tâm bảo hành HP TP.HCM bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì:

 • Cung cấp các linh kiện chính hãng: Những linh kiện tại trung tâm bảo hành HP luôn được cam kết chính hãng. Trung tâm bảo hành sẽ không tiến hành sửa từng linh kiện mà thay mới hoàn toàn với một linh hiện tương ứng, phù hợp và được nhập khẩu trực tiếp từ phía nhà sản xuất, cung ứng linh kiện HP toàn cầu.
 • Dịch vụ cực kì nhanh chóng, dễ dàng: Phương châm của HP là dịch vụ tương xứng với giá tiền do vậy dịch vụ tại đây luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhiệt tình để khách hàng cảm thấy an tâm và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra cũng như sự tin tưởng dành cho nhãn hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi nếu khách hàng gặp bất kỳ sự cố gì. Các kỹ sư của trung tâm sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ xa thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800588868.
 • Đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại trung tâm đã được đào tạo rất khắt khe và trải qua sự huấn luyện nghiêm ngặt để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về thái độ cũng như chuyên môn của nhân viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ của HP cũng như trung tâm bảo hành HP thành phố Hồ Chí Minh và cửa hàng bán máy bộ HP giá rẻ của Vi Tính Cường Phát. Có thể bạn sẽ quan tâm đến những thông tin liên quan khác như Dell, Macbook hay Surface Việt Nam…Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết sau để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *