• email Email: dotancuong@gmail.com
  • clock Mở Cửa Thứ 2 - Thứ 7 07:00-21:00

Vi Tính Cường Phát cung cấp Máy tính đồng bộ dell giá rẻ, bán máy tính bộ dell, dell optiplex, dell core i7, dell core i5, dell core i3, chính hãng. Máy bộ Dell là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với dân văn phòng. sinh viên, người thiết kế.

Dell là một ông lớn trong ngành sản xuất máy tính nên đương nhiên những dòng máy tính của thương hiệu này cũng rất phong phú. Bạn có thể tìm hiểu một số dòng máy tính dưới đây: 

Dell Vostro

Đây là dòng máy tính để bàn phổ thông nhất đến từ thương hiệu Dell. Dòng máy này có ưu điểm là dễ sử dụng và có thể phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Do vậy dòng máy này thường được lắp đặt tại các văn phòng.

Dell OptiPlex

Nếu doanh nghiệp cần sử dụng lượng máy cực lớn thì đây là dòng máy phù hợp nhất. Dòng máy này đã được Dell đặc biệt thiết kế để phù hợp với môi trường nối mạng do vậy có thể kiểm soát dễ dàng và mang lại hiệu suất làm việc ấn tượng. Một trong những ưu điểm khác của dòng máy này là thiết kế khá linh hoạt.

Dell Inspiron

Dòng máy có một thiết kế rất tinh tế, thời thượng. Chúng thường được sử dụng trong các gia đình nhiều hơn.  

Dell XPS

Đây là dòng sản phẩm thường xuyên được Dell chú trọng thay đổi thiết kế và công suất nhất. Thiết kế của máy cũng tương đối linh hoạt không thua kém so với dòng Dell OptiPlex.

Mỗi dòng máy tính này đều sở hữu những ưu điểm khác nhau và phù hợp những mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn máy tính đồng bộ Dell cũ TPHCM thì cơ bản có thể tham khảo và những dòng máy trên.  Vi Tính Cường Phát địa chỉ cung cấp máy đồng bộ Dell TPHCM uy tín giá cả hợp lý.

free

GIAO HÀNG

TRÊN TOÀN QUỐC

tick

BẢO HÀNH

100% CHÍNH HÃNG

hand

THANH TOÁN

KHI NHẬN HÀNG