Địa chỉ Trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Dell là một trong những thương hiệu máy tính được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trên mọi phân khúc. Chính sách bảo hành Dell tại Việt Nam tương đối tốt với các dịch vụ hỗ trợ tận nơi hoặc tư vấn 24/7. Nếu bạn chưa hiểu rõ về chính sách bảo hành cũng như cần tìm hiểu về trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy thử tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Dell

Nếu bạn chưa biết về Dell thì đây là thương hiệu máy tính có lịch sử từ năm 1984 và là công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ. Hiện nay công này có phạm vi hoạt động phát triển cũng như kinh doanh công nghệ trên các quốc gia trải dài khắp các châu lục. Các sản phẩm nổi tiếng đến từ Dell bao gồm: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy in, thiết bị ngoại vi, máy chủ, phần mềm…

Nên mua laptop Dell dòng nào cao cấp, sang trọng? Tiêu chí chọn mua - Thegioididong.comThương hiệu Dell bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến

Laptop Dell được đánh giá là một trong những chiếc máy tính xách tay bền và thiết kế đẹp nhất. Hàng năm Dell đều cho ra rất nhiều phiên bản với thiết kế và các tính năng tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, đối với các máy tính chính hãng đến từ Dell đều được hỗ trợ dịch vụ bảo hành toàn cầu chuyên nghiệp.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng bảo hành của Dell

Khi bạn sở hữu các thiết bị điện tử từ thương hiệu Dell và muốn tự kiểm tra trạng thái bảo hành trên sản phẩm đó thì đều có thể dễ dàng thực hiện được. Thông thường bạn có thể lựa chọn kiểm tra bằng 3 cách: kiểm tra qua website, kiểm tra qua tổng đài SMS và kiểm tra qua phần mềm Support Assist.

Kiểm tra qua website

Đối với những thiết bị điện tử vẫn còn giữ lại Service Tag cũng có thể là Express service code (bạn hãy kiểm tra trên mặt sau thiết bị) thì chúng ta có thể kiểm tra tình trạng bảo hành theo cách đơn giản thông qua dịch vụ trực tuyến. Bước đầu tiên là phải truy cập vào địa chỉ của trang web bảo hành của hãng.

Khi thấy giao diện xuất hiện thì bắt đầu nhập các thông tin cần thiết như mã Service Tag hay Express service code vào các ô sau đó thì nhấn chọn Submit. Nếu các mã số được nhập chính xác thì bạn có thể thấy được tình trạng bảo hành thiết bị trên màn hình.

Cách kiểm tra bảo hành laptop Dell bằng Service Tag nhanh chóng - Thegioididong.comKiểm tra bảo hành trên website

Sử dụng Support Assist

Có thể bạn sẽ không tìm được những thông tin cơ bản về thiết bị của mình như Service Tag hoặc Express service code. Bạn cũng đừng lo lắng quá vì chúng ta vẫn có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị thông qua công cụ có tên là Support Assist. Đây là công cụ đã được nhà sản xuất tích hợp mặc định trên các máy chính hãng giúp bạn kiểm tra chế độ bảo hành một cách dễ dàng.

Đầu tiên bạn hãy khởi động ứng dụng có tên là Dell Support Assist trên thiết bị của mình hoặc có thể tải ứng dụng xuống từ website của hãng. Sau đó giao diện của ứng dụng sẽ cho thấy các thông tin cần thiết như mã Service Tag hay  Express service code đồng thời cũng cung cấp thời gian bảo hành của máy.

3 cách kiểm tra tình trạng bảo hành của Dell | FPT Services

Dell Support Assist có thông tin mã Service Tag hay  Express service code

Kiểm tra qua tổng đài

Nếu cả 2 cách trên đều không hiệu quả, bạn có thể không cần tự mình kiểm tra mà sử dụng sự hỗ trợ từ dịch vụ khách hàng của thương hiệu. Đơn giản là bạn hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng với số điện thoại liên hệ là 1800 54 54 55. Tổng đài có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian nào.

Hướng dẫn kiểm tra, check tình trạng bảo hành laptop Dell

Liên lạc đến tổng đài để kiểm tra bảo hành

Một số lưu ý

Khi kiểm tra tình trạng bảo hành của các thiết bị Dell bạn nên chú ý:

 • Đa số các máy tính Dell chính hãng đều được trang bị một gói bảo hành với thời hạn 1 năm tính từ ngày mua. Do vậy nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào xảy ra với máy trong thời gian này bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành của Dell để được hỗ trợ xử lý, thay thế phù hợp.
 • Đối với những máy trạm hay các dòng máy tính phục vụ cho doanh nghiệp thì dịch vụ bảo hành đi kèm do Dell cung cấp thường có thể kéo dài đến 5 năm. Còn với những máy tính cá nhân cũng có thể mở rộng thời gian bảo hành lên khoảng 4 năm.
 • Nếu bạn không nhớ thời gian mua thiết bị thì không nên lo lắng, lúc này dùng các biện pháp kể trên để xác định thời gian, tình trạng bảo hành cho máy rất đơn giản và có thể áp dụng hiệu quả.

Chính sách bảo hành của Dell

Đa số khách hàng khi mua sản phẩm đều thắc mắc về các chính sách bảo hành của thương hiệu Dell. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần thiết liên quan đến việc bảo hành khi mua sản phẩm của Dell mà các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ bảo hành tận nơi

Đây là dịch vụ bảo hành có tên gọi 24/7 Premium Support áp dụng trên các dòng máy tính xách tay của Dell như dòng Inspiron và XPS hoặc gói hỗ trợ có tên Pro-Support áp dụng cho máy tính xách tay dòng Vostro.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc để được hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan đến phần cứng hay phần mềm như vấn đề kết nối mạng, ngăn chặn virus xâm hại hay sao lưu dữ liệu… Nếu muốn hỗ trợ kiểm tra vấn đề từ xa có thể gọi đến tổng đài dịch vụ 1800 545455, sau đó những kỹ thuật viên của hãng sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề và sửa chữa tận nơi trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày.

QC] Bảo hành tận nơi của Dell - Dịch vụ "đáng đồng tiền bát gạo"Dell hỗ trợ dịch vụ bảo hành tận nơi

Bảo hành lưu động

Đây là dịch vụ được Dell triển khai với tên gọi Support On Wheels. Dịch vụ này được áp dụng cho các khách hàng thuộc kênh bán lẻ và máy được mua vẫn đang nằm trong thời gian bảo hành. Bạn có thể đến những trung tâm điện máy hay địa chỉ bạn đã mua máy để được hỗ trợ xử lý.

Đương nhiên với những trường hợp máy không còn trong thời gian bảo hành thì bạn vẫn có thể trực tiếp đến trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ các nhu cầu sửa chữa. Nếu những lỗi của máy tính có thể xử lý ngay thì kỹ thuật viên sẽ khắc phục tại chỗ và trả về cho bạn. Còn nếu như đó là những lỗi cần có linh kiện thay thế thì sẽ tiến hành tiếp nhận, sửa chữa và trả lại hoàn chỉnh sau khoảng 4 ngày tính từ ngày tiếp nhận máy.

Đây là dịch vụ bảo hành nhanh nhất hiện nay đến từ Dell áp dụng cho tất cả các sản phẩm Dell Monitor. Khi bạn gặp bất kỳ sự cố không mong muốn nào liên quan đến vấn đề kỹ thuật bạn có thể liên hệ ngay lập tức đến tổng đài hỗ trợ khách hàng  1800 545455 hoặc gửi các thông tin cần thiết đến địa chỉ email: [email protected]. Khi đó các kỹ sư của hãng sẽ hướng dẫn bạn có thể các thủ tục để được tiếp nhận bảo hành phù hợp với các trường hợp cụ thể.

Những thông tin cơ bản bạn cần cung cấp bao gồm: Họ tên của khách hàng, số điện thoại khách hàng, email liên hệ, địa chỉ nơi nhận và mô tả chi tiết về lỗi gặp phải.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN DELL ĐẶT ĐIỂM "BẢO HÀNH LƯU ĐỘNG" TẠI PHÚC ANH 15 XÃ ĐÀNDịch vụ bảo hành lưu động của Dell

Trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm bảo hành hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hành uy tín và chất lượng nhất trong thời gian rất ngắn !

Trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin về trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp HCM
 • Số điện thoại liên hệ: 028-38423333 hoặc 028.38424342
 • Anh Phuong
  96 Nguyen Trai, Q1, Ho Chi Minh
  Tel: 0903-604-979 l Contact: Mrs. Ng Thi Ngoc Anh
 • Bach Khoa
  12/45 Lu Gia, P.15, Q11, Ho Chi Minh
  57 Nguyen Thai Son, P3, Go Vap, Ho Chi Minh
  296 CMT8, TX TDM, Binh Duong
  No.1 Dong Khoi, Bien Hoa, Dong Nai
  Tel: 0906-999-111 l Contact: Mr. Nguyen Canh Hien
 • Bao Vinh
  15A Ton That Tung, Ho Chi Minh
  Tel: 0903-931-412 l Contact: Mr. Nguyen Bao Danh
 • FPT Retail
  261-263 Khánh Hội, Quận 4, HCM.
  ĐT: (08) 7302.6666

Tham khảo chi tiết tại đây https://www.dell.com/learn/vn/en/vnbsd1/campaigns/authorized-dealer

Trung tâm bảo hành Dell tại các thành phố khác

Đương nhiên tại Việt Nam còn có một số trung tâm bảo hành khác tại các thành phố lớn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây để liên hệ với trung tâm gần bạn nhất nếu có nhu cầu cần hỗ trợ.

 • Trung tâm bảo hành Dell tại Hà Nội: 110 Thái Thịnh (Tầng 2 – Hacinco), Q. Đống Đa, Hà Nội (Số điện thoại hỗ trợ 024.35375858)
 • Trung tâm bảo hành Dell tại Cần Thơ: 211/2 Nguyễn Văn Linh.Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ (Số điện thoại hỗ trợ 0292-3783599)
 • Trung tâm bảo hành Dell tại Đà Nẵng: 36 Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng (Số điện thoại hỗ trợ 0236-3653848)

Các lưu ý khi đi bảo hành

Một số lưu ý bạn nên quan tâm trước khi đến các trung tâm bảo hành Dell:

 • Hãy liên hệ trước bằng cách gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng để được tư vấn chi tiết. Như vậy bạn sẽ được xác nhận cụ thể các trường hợp bảo hành hay là thay thế linh kiện cần thiết.
 • Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp máy tính của bạn bằng cách nâng cấp SSD hay RAM thì cũng hãy liên hệ với trung tâm bảo hành Dell. Những trường hợp này sẽ được trung tâm bảo hành dán lại phần tem bảo hành để có thể được hỗ trợ tốt hơn.
 • Cửa hàng Vi Tính Cường Phát cung cấp máy bộ dell giá rẻ chính hãng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành của Dell cũng như trung tâm bảo hành Dell tại thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết có thể chưa đầy đủ và đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của bạn nhưng mong rằng nó sẽ giúp ích bạn trong quá trình sử dụng và sửa chữa máy tính. Hãy theo dõi thêm các bài viết hữu ích khác từ Vi Tính Cường Phát !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *